ดูดวงไพ่ยิบซี วันที่ 18 มิถุนายน พศ. 2555 สำหรับคนที่เกิดราศีเมถุน

ตรวจดวงไพ่ยิบซีประจำ วันที่ 18 มิถุนายน พศ. 2555 สำหรับคนที่เกิดราศีเมถุน ได้แล้วที่นี่ บริการดวงชะตาไพ่ยิบซี อัพเดทเป็นประจำทุกวัน ทั้งดวงการงาน ดวงการเรียน ดวงประจำวัน อย่าลืมแวะมาชะตาไพ่ยิบซี ที่นี่ทุกๆวันนะครับ


ดวงทั่วไปประจำวันนี้ ได้ไพ่ยิปซี : THE WHEEL OF FORTUNE

เช็คดวงไพ่ยิปซีทั่วไปไพ่ยิปซีTHE WHEEL OF FORTUNE

ดวงคุณโดยภาพรวมในระยะนี้ สบายใจหายห่วงได้ ไม่ว่าชีวิตคุณจะสะบักสะบอมขนาดไหน หรือชีวิตดีลอยลำมาโดยตลอด ไพ่ใบนี้เรียกได้ว่าดีแน่สำหรับคุณ ถ้าก่อนหน้านี้มีชะตาชีวิตอาภัพอับโชค ตอนนี้ก็กำลังพลิกฟื้นดีขึ้นเรื่อยๆ โอกาสของความสำเร็จสมหวังกำลังมาเยือน ความใฝ่ฝันกำลังใกล้จะเป็นจริง ไม่เป็นความฝันลมๆ แล้งๆ อีกต่อไป ขอให้คุณฮึดสู้อีกสักตั้ง กล่าวโดยสรุปก็คือ ไม่ว่าจะดูชีวิตด้านใด ถ้าได้ไพ่ใบนี้แล้วดีแน่นอน

ดวงความรักประจำวันนี้ ได้ไพ่ยิปซี : THE MOON

เช็คดวงไพ่ยิปซีความรักไพ่ยิปซีTHE MOON

ดวงคุณในระยะนี้ถือได้ว่าความรักไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ อาจเป็นมานานแล้ว หรือเพิ่งเริ่มเป็น แต่จะเป็นต่อไปอีกนานแค่ไหนนั้น อันนี้คงต้องขึ้นกับบุญทำกรรมแต่งหรือบุญพาวาสนาส่ง ถ้ายังไม่มีใครและกำลังลุ้นใจระทึกกับใครสักคน ก็ขอบอกว่าคุณคงตามชอบเธอแบบเหมือนๆ จะมีหวัง แต่ก็ไม่มีหวังสักที และนั่นก็ทำให้คุณไม่เป็นอันกินอันนอน ตาโหล หน้าหมอง แต่ถ้าจะให้เลิกล้ม คงไม่มีทาง แต่ถ้าคุณกำลังคบหากับใคร ความรักก็มาถึงจุดที่เรียกว่าหน้าชื่นอกตรม หวานอมขมกลืน ไม่มีความสุข คบกันไปแบบจะเลิกก็ไม่ได้ จะให้กลับมาหวานชื่นก็ไม่ได้อีก สาเหตุน่าจะมาจากความหวาดระแวงหรือวิตกกังวล เรียกว่าเป็นคู่เวรคู่กรรม

ดวงการเรียนประจำวันนี้ ได้ไพ่ยิปซี : THE JUDGEMENT

เช็คดวงไพ่ยิปซีการเรียนไพ่ยิปซีTHE JUDGEMENT

ดวงคุณในช่วงนี้อย่ากังวลอะไรถ้าคุณทำดีมาตลอด ไพ่ใบนี้ก็บอกถึงผลดี แต่ถ้าปล่อยปละละเลย ไม่ค่อยสนใจการเรียน การเรียนมีโอกาสจะย่ำแย่ได้ไม่ยาก แต่โดยรวมแล้วถือว่าค่อนข้างเป็นไปในทางที่ดี ทั้งนี้ขึ้นกับตัวคุณเองเป็นหลัก ที่ผ่านมาถ้าทำดีแล้ว ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล ยิ่งถ้าคิดจะทำให้ดีขึ้น ผลก็จะออกมาดีขึ้นไปด้วย อยากจะเรียนต่อ อยากไปสอบเข้าที่ไหน หากเตรียมตัวพร้อม ก็ไม่น่ามีปัญหา หากคุณขี้เกียจหรือไม่สนใจ ผลก็จะเป็นไปตามสิ่งที่คุณทำ เพราะฉะนั้นผลการเรียนตอนนี้จึงอยู่ที่ตัวคุณเองเป็นผู้กำหนด

ดวงการงานประจำวันนี้ ได้ไพ่ยิปซี : THE HIGH PRIESTESS

เช็คดวงไพ่ยิปซีการงานไพ่ยิปซีTHE HIGH PRIESTESS

ดวงของคุณในช่วงนี้กำลังมีเรื่องให้ว้าวุ่นใจ อารมณ์แปรปรวน รวนเร สับสน ต้องตั้งสติตั้งหลักให้ดี ค่อยๆ ใคร่ครวญเรื่องต่างๆ ที่ประเดประดังเข้ามา โดยภาพรวมแล้วไม่มีอะไรน่าวิตก ปัญหาจริงไม่ค่อยเท่าไหร่ เป็นความกังวลมากเกินเหตุไปเอง ถ้าเป็นสุภาพสตรี คุณจะมีสุภาพบุรุษคอยให้ความช่วยเหลือ แบบไม่ค่อยเปิดเผยตัวให้ใครรู้นัก อาจเป็นเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ลูกน้อง หรือคนนอกที่ทำงานก็ได้ ถ้าเป็นสุภาพบุรุษ จะมีสุภาพสตรีมาคอยให้ความช่วยเหลือ แต่จะเปิดเผยหรือแอบๆ ช่วยก็อีกเรื่อง คุณถูกโฉลกกับเพื่อนร่วมงานหญิงพอสมควร สรุปก็คือตั้งสติให้ดี ค่อยๆ แก้ปัญหาไป สถานการณ์ไม่มีอะไรเลวร้าย

ดวงการเงินประจำวันนี้ ได้ไพ่ยิปซี : THE EMPRESS

เช็คดวงไพ่ยิปซีการเงินไพ่ยิปซีTHE EMPRESS

ดวงของคุณวันนี้เรียกได้ว่าเป็นดวงคุณหญิงคุณนาย เจ๊ใหญ่ เถ้าแก่เนี้ย หายห่วงได้เรื่องเงินๆ ทองๆ รับรองว่าอู้ฟู่ ล่ำซำ พรั่งพร้อมด้วยทรัพย์ศฤงคาร หรือหากไม่รวยล้นเหลือ ก็ไม่มีอะไรขัดสน มีกินมีใช้สบายๆ และด้วยความที่คุณเป็นคนใจดี มีเมตตา เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แก่เพื่อนมนุษย์ คุณจึงไม่ค่อยตกอับ พอถึงยามคับขัน จะมีมือดียื่นเข้ามาประคองคุณเอง แต่ดวงแบบนี้มักไม่ต้องพึ่งพาใครหรอก ในทางกลับกัน ถ้าเป็นคุณสุภาพบุรุษ เรียกว่าทำบุญกับเพศแม่มาดี เกิดมาชาตินี้มีนารีคอยให้ความอุปถัมภ์ เรื่องการเงินจึงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ดวงสุขภาพประจำวันนี้ ได้ไพ่ยิปซี : THE STAR

เช็คดวงไพ่ยิปซีสุขภาพไพ่ยิปซีTHE STAR

ไพ่ใบนี้แม้จะไม่ได้บ่งบอกถึงโรคภัยไข้เจ็บที่รุนแรง แต่ก็มีเรื่องที่คุณควรต้องระวังและประมาทไม่ได้อยู่ดี ถือเป็นการเตือน โดยทั่วไปถือว่าสุขภาพค่อนข้างดี อาจมีเจ็บไข้อะไรบ้าง ก็พอจะประคับประคองตัวไปได้ แต่ก็ต้องระวังโรคประเภทที่เกี่ยวกับระบบเลือด เช่น ไข้เลือดออก โลหิตจาง โรคเกี่ยวกับเม็ดเลือด หรือกระทั่งโรคเลือด ถ้ามีอาการของโรคพวกนี้อยู่แล้ว ต้องหมั่นตรวจสุขภาพและดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด อย่าละเลยเด็ดขาด ถ้าเป็นไปตามนี้ ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรต้องวิตกมากมายนัก